Thứ 3 | 22/02/2022 - Lượt xem: 591

Giá lưới inox là vấn đề quan trọng đáng quan tâm khi bất cứ ai có nhu cầu mua lưới inox. Lưới inox có rất nhiều kiểu loại với các mức giá khác nhau và phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Kho Lưới.vn sẽ mang đến cho bạn những thông tin thiết thực nhất về giá lưới inox qua bài viết này.

1. Bạn biết gì về lưới inox? Ứng dụng của lưới inox

Giá lưới inox vô cùng đa dạng và trước khi tìm hiểu mức giá cần tìm hiểu về lưới inox. Đây là loại lưới thép không gỉ , lưới SÚ và được sản xuất từ các sợi inox và các tấm inox đan và đục lỗ tạo các ô vuông, hình chữ nhật hay lỗ tròn. Giá lưới inox 304, giá lưới inox lỗ vuông, giá lưới inox lỗ tròn,...sẽ có những mức giá không giống nhau và tùy theo từng đơn vị kinh doanh. 

Sản phẩm có rất nhiều những ưu điểm tuyệt vời và là vật liệu hữu ích trong đời sống, có thể chịu được những điều kiện vô cùng khắc nghiệt. 

Lưới inox được biết đến với rất nhiều những ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày, những ứng dụng này hữu ích và không thể thiếu:

 • Sử dụng để làm màng sàng lọc, ứng dụng làm lò sấy nông sản.

 • Sử dụng để thực hiện lọc hóa chất và màng lọc thực phẩm, lọc cặn nước.

 • Làm màng chắn rác hay sử dụng làm lỗ thông gió.

 • Lưới inox sử dụng làm lưới chống chim, chuột và các loại côn trùng. 

 • Sử dụng làm vách ngăn, cửa hay sàn cát.

 • Ứng dụng làm các loại giàn phơi hay dùng như vật trang trí cho nội thất.

Lưới inox không gỉ có rất nhiều những ưu điểm hữu ích 

2. Tổng quan các loại lưới inox phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có những sản phẩm lưới inox nào? Dưới đây là những loại phổ biến với tính ứng dụng cao:

 • Sản phẩm lưới inox 304 với thành phần có hàm lượng niken lớn hơn 8% và bao gồm cả những nguyên tố không gỉ khác nhau mangan, cacbon, silic với những công thức nhất định tạo thành các hợp kim.

 • Sản phẩm lưới inox 201 thì trong thành phần có hàm lượng niken khoảng 4,5% và cứng hơn so với lưới inox 304. Lưới không có khả năng chịu oxy hóa được tốt như lưới inox 304, lưới inox 316.

 • Sản phẩm lưới inox 316 là sản phẩm chất lượng nhất với hơn 10% niken cùng những yếu tố khác hợp thành. 

Lưới inox 304, 201, 316 là những sản phẩm phổ biến nhất hiện nay

3. Thông tin quy cách các sản phẩm lưới inox

 • Với lưới inox đan: Phần khổ sẽ thường là 1m, 2m với quy cách khổ sẽ tương đương 30. Giá lưới đan hợp lý với ô lưới có kích thước khá đa dạng từ 0,025mm cho đến 100mm. Sản phẩm có tới hơn 200 kích thước ô lưới tùy nhu cầu sử dụng. Cuộn lưới đan sẽ có trọng lượng tùy theo đường kính của mắt lưới và sợi lưới đan.

 • Với lưới inox hàn: Khổ lưới thường sẽ gồm những loại như 1m, 1.2m và 1.5m với mức giá lưới inox hàn phụ thuộc từng quy cách khác nhau. Trung bình mỗi cuộn lưới cũng có độ dài tiêu chuẩn là 30m. Ô lưới sẽ có những kích thước từ 5mm cho đến 100mm. Ô lưới được đột lỗ vuông hay hình chữ nhật. Sợi có đường kính từ 0.5mm đến 4mm. Trọng lượng của cuộn sẽ phụ thuộc vào mắt lưới và đường kính các sợi lưới.

 • Lưới inox loại đục lỗ tròn: Những khổ lưới phổ biên là 1m, 1.2m, tấm lưới hàng sẵn sẽ có độ dài khoảng 2m, 2.4m hoặc có thể nhận sản xuất theo nhu cầu riêng. Các lỗ lưới sẽ đa dạng các hình dạng như vuông, tròn, oval hay elip,...

Quy cách các sản phẩm lưới inox thường là đan, hàn, đục lỗ hữu ích

Xem thêm: Lưới inox đan

4. Giá lưới inox phụ thuộc những yếu tố gì?

Giá lưới inox trên thị trường phụ thuộc khá nhiều yếu tố mà khách hàng cần chú ý. Giá lưới inox chống muỗi, giá lưới inox 304 đột lỗ, hay những loại lưới inox khác đều không giống nhau. Mức giá sẽ phụ thuộc các yếu tố như:

 • Độ dày sản phẩm lưới

 • Kích thước của những ô lưới và cả cuộn lưới.

 • Trọng lượng của lưới inox

Tuy nhiên cần tham khảo giá lưới inox trên thị trường để tìm địa chỉ mua hàng, tránh ham rẻ mua phải sản phẩm kém chất lượng vì trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái. 

Giá lưới inox phụ thuộc rất nhiều những yếu tố khác nhau mà người mua cần chú ý

5. Mua lưới inox ở đâu giá rẻ và chất lượng

Giá lưới inox ở mỗi đơn vị cung cấp sẽ có những mức giá khác nhau, tuy nhiên Kho Lưới.vn là địa chỉ chất lượng với mức giá lưới inox rất hợp lý. Bởi vậy rất nhiều khách hàng lựa chọn Kho Lưới.vn để mua các sản phẩm lưới inox. Mức giá sản phẩm luôn rất cạnh tranh trên thị trường và ổn định, đáp ứng và làm hài lòng mọi khách hàng. Khách hàng có nhu cầu tư vấn giá lưới inox, các sản phẩm lưới inox chất lượng cao nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG SX TM DV HÒA PHÁT

VP:  471/9/1 Phạm Văn Bạch,Phường 15,Q.Tân Bình, Tp.HCM

Xưởng sản xuất : Ấp Phú Trung, Xã Phú Hòa Động, Củ Chi, Tp.HCM

Điện thoại: 0933.04.88.39 - 0944.08.39.68

Đang tải bình luận,....