Lưới băng chuyền - HM05
Lưới băng chuyền - HM03
Lưới băng chuyền - HM01
Lưới băng chuyền - HM02
Lưới băng chuyền - HM04

LƯỚI INOX, LƯỚI BĂNG CHUYỀN, LƯỚI THÉP GIÁ RẺ

Lưới băng tải inox là loại phụ kiện được dùng cho các loại băng tải lưới inox. Sợi lưới được chế tạo từ inox 304, inox 201 hay sợi kẽm. Có thể linh động phụ thuộc vào chi phí và yêu cầu của doanh nghiệp.

Rất nhiều doanh nghiệp sản xuất trong ngành thực phẩm hiện nay đã ứng dụng băng tải sử dụng lưới inox vào dây chuyền sản xuất nhờ những tính năng mà các loại lưới băng tải khác không thể đáp ứng được.

Ví dụ như:
 • Trong dây chuyền sấy nhiệt, lưới băng tải bằng inox ngoài khả năng chịu được nhiệt độ cao thì nó còn không biến dạng khi bị lực kéo căng hay vật liệu sấy đè nén. Lưới Inox truyền nhiệt và giữ nhiệt tốt tránh lãng phí nhiệt tăng tốc quá trình làm khô tiết kiệm thời gian và đẹp lại hiệu quả kinh tế cao.
 • Băng tải có chất liệu bằng inox đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về an toàn vệ sinh thực phẩm nhờ khả năng chống ăn mòn, không gỉ sét, chống oxy hóa, bề mặt lưới inox thông thoáng giúp quá trình vệ sinh và làm khô sản phẩm dễ dàng hơn rất nhiều.
 • Nhờ những ưu điểm vượt trội đó, băng tải sử dụng lưới inox là lựa chọn hàng đầu cho những dây chuyền băng tải sản xuất bánh kẹo, rửa rau, chế biến thủy sản đông lạnh…

THÔNG SÔ KỸ THUÂT LƯỚI BĂNG CHUYỀN

 • Vật liệu chế tạo lưới : sợi lưới Inox 304 , 201 hoặc sợi thép chịu lực.
 • Đường kính sợi lưới : 0.8, 1 , 1.2, 1,5 , 2… (mm).
 • Chiều dài lưới inox : 1.000-30.000 (mm)
 • Chiều rộng : 200-1.200 (mm) ngoài chiều rộng theo tiêu chuẩn chúng tôi có thể sản xuất lưới theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bước lưới : theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất
 • Thành Công chế tạo lưới băng tải có độ cao bền được đan kết với nhau đạt tiêu chuẩn chất lượng và kỹ thuật , chịu được tải trọng lớn. Lưới băng tải có thể lắp ráp trên mọi hệ thống băng tải, dễ dàng tháo lắp – vệ sinh, ứng dụng trong đa ngành hiệu quả giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quản lý, chi phí nhân lực cũng như giảm tối đa thời gian tạo ra một sản phẩm.

Chúng tôi giới thiệu một số loại lưới được ứng dụng hiệu quả hiện nay :

1: Lưới băng tải inox chạy cong:

Lưới băng tải inox chạy cong
 • Hiện nay băng tải lưới inox góc cong được ứng dụng thay đổi hướng chuyển động băng tải thay vì phải kết nối 2 băng tải lại với nhau dẫn đến nguồn kinh phí đầu tư cao .
 • Lưới băng tải chạy cong quy trình sản xuất lưới tương đối phức tạp Phạm vi hoạt động dùng cho cả chạy thẳng, chạy cong, chạy xoắn ốc. có Cấu trúc chắc chắn, chịu tải lớn, độ bền cao, có thể sử dụng xuyên suốt 24/7.

2: Lưới băng tải đan thông thường :

 • Loại lưới băng tải đan thông thường này hiện nay được sử dụng rất nhiều có cấu trúc đơn giản , chi phí đầu tư thấp, hiệu quả khả năng chịu nhiệt và độ bền cao.
 • Được ứng dụng cho một số băng tải thẳng khả năng chịu tải không được cao ,
 • Bề mặt lưới thông thoáng đặc điểm loại lưới này thích hợp tải vật liệu nhẹ .
 
Lưới băng tải đan thông thường
 

Lưới băng tải đan chữ X:

 • Loại lưới đan chữ X được ứng dụng để tải vật liệu có kích thước nhỏ .
 • có cấu trúc chắc chắn, chịu tải lớn, độ bền cao, có thể sử dụng xuyên suốt 24/7.
Lưới băng tải đan chữ X Lưới băng tải đan chữ X
 
Băng tải lưới là thiết bị được ứng dụng để vận chuyển hàng hóa, nguyên liệu trong nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau, đặc biệt là trong các ngành chế biến, sấy khô thực phẩm, nguyên liệu.
Các loại băng tải lưới trong sản xuất công nghiệp

Băng tải lưới chịu nhiệt

- Là loại băng tải được sử dụng nhiều trong ngành sản xuất bao bì, may mặc, chế biến và sấy khô các sản phẩm của ngành nông nghiệp.
- Băng tải lưới chịu nhiệt có lưới được từ vật liệu PTFC, có khả năng chịu nhiệt cao (khoảng 80 – 260oC).
- Sản phẩm băng tải lưới chịu nhiệt có độ bền cao, mềm dẻo và không bị giãn nở nhiều. Ngoài ra, nó còn có tác dụng đảm bảo vệ sinh cho thực phẩm, ngăn chặn sự tấn công của vi khuẩn và các hóa chất độc hại khác.
- Khi sử dụng băng tải lưới chịu nhiệt để sấy thực phẩm thì làm tăng khả năng bay hơi của sản phẩm do bề mặt của lưới băng tải có thiết kế thô và xốp nên việc thoát hơi ẩm dễ dàng và theo ý muốn.

Băng tải lưới inox

- Băng tải lưới inox được ứng dụng trong lĩnh vực chế biến thủy sản đông lạnh. có khả năng làm việc rất tốt và thời gian sử dụng cũng rất lâu.
- Bề mặt băng tải có thiết kế phẳng, có khả năng chống bám dính cao.
- Có khả năng chống lại sự ăn mòn của muối biển nên việc vệ sinh bề mặt băng tải rất dễ dàng.
- Băng tải lưới inox có khả năng chịu nhiệt cao, không bị giãn nở, và biến dạng ở nhiệt độ cao nên được sử dụng để sấy khô thực phẩm.

Băng tải lưới nhựa

- Là loại băng tải được sử dụng trong các công ty sản xuất bánh kẹo, rau quả, trái cây, thủy sản… hay trong các dây chuyền đóng gói nước giải khát, đồ hộp.
- Có khả năng làm việc trong các môi trường có nhiệt độ xuống thấp (khoảng -40oC) như các công ty đông lạnh.

Trên đây là một số loại băng tải lưới thường được ứng dụng hiện nay. Tùy vào các ứng đụng cụ thể để có thể lựa chọn băng tải lưới phù hợp.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng , vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty SX TM DV Inox Hòa Phát
VP:  471/9/1 Phạm Văn Bạch,Phường 15,Q.Tân Bình, Tp.HCM
Xưởng sản xuất : Ấp Phú Trung, Xã Phú Hòa Động, Củ Chi, Tp.HCM
Điện thoại: 0933.04.88.39 - 0944.08.39.68