Thứ 3 | 22/02/2022 - Lượt xem: 663

Thép được coi là một nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất nhiều vật tư xây dựng thiết bị máy móc trên thị trường. Trong số đó thép được sử dụng làm dây kẽm gai cũng vô cùng nhiều, dây kẽm gai là một loại sản phẩm được làm từ thép và phủ kẽm bên ngoài. Đặc điểm của những dây kẽm gai này đó chính là có độ sát thương cao, do đó nó được sử dụng nhiều để ứng dụng trong cuộc sống con người. Bài viết dưới đây của https://kholuoi.vn/ sẽ giới thiệu cho bạn dây kẽm gai là gì và giá dây kẽm gai phụ thuộc vào yếu tố nào?

Những thông tin cần biết về dây kẽm gai

Dây kẽm gai là một loại dây thép mạ kẽm được thiết kế xoắn lại với nhau và tạo các nút thắt với một đầu sắc nhọn. Khoảng cách giữa các mối xoắn với nhau có khoảng cách là 15cm, các mối xoắn này liên kết với nhau để tạo thành một đoạn lưới thép dài. Mỗi một mối xoắn sẽ được tạo thành nút thắt với 3 mũi rẽ ra nhiều hướng khác nhau để tăng tính sát thương cho lưới kẽm.

Những loại dây thép ngày thường được mạ kẽm ở bên ngoài để đảm bảo được độ bền cho dây kẽm. Những sợi dây để được làm dây kẽm có đường kính rơi vào khoảng 2,2mm đến 3mm, cho nhu cầu sử dụng của mỗi người mà lựa chọn đường kính dây kẽm phù hợp. Các sợi dây kẽm ngày đều được sản xuất và gia công trên dây chuyền hiện đại đảm bảo được độ bền chắc của nó trong quá trình sử dụng.

Tiêu chuẩn để lựa chọn dây thép gai chất lượng

Để tìm được một sản phẩm dây kẽm gai chất lượng thì bạn cần phải lựa chọn kẽm gai theo những tiêu chuẩn sau:

  • Độ bền của kẽm gai: Dây kẽm gai là một loại dây được làm từ chất liệu thép có độ dài và độ bền cao, bên ngoài được bao phủ một lớp kẽm cho nên kém gai có khả năng chống ăn mòn cao. Dù tình hình thời tiết bên ngoài có như thế nào thì kẽm gai vẫn có thể đảm bảo được tuổi thọ dài. Do đó khi lựa chọn thép gai bạn cần được chọn những loại thép dây có độ bền cao để đảm bảo thời gian sử dụng được lâu dài.

  • Kẽm gai chịu lực tốt: Một đoạn dây thép kẽm gai được khi sản xuất đều là những loại cây có độ cứng cáp và khả năng chịu lực rất lớn. Những đặc điểm về thiết kế và cấu tạo của mình thì hình dáng của kẽm gai rất khó để bị biến dạng khi có ngoại lực tác động. Do đó khi lựa chọn loại kẽm gai và cần phải xem cái dây kẽm đó có khả năng chịu lực tốt hay không.

  • Kẽm gai có tính thẩm mỹ cao: Thiết kế của kẽm màu sắc của kẽm gai có màu sáng bóng đẹp và bền màu, Để ở ngoài trời chịu tác động của thời tiết cũng không khiến màu sắc bị ảnh hưởng nhiều. Dây kẽm được phủ một lớp kẽm bên ngoài đảm bảo không bị rỉ sét khi tiếp xúc với bên ngoài.

  • Cấu nhẹ nhàng, dễ dàng di chuyển: Trong quá trình sản xuất dây kẽm gai thì các dây kẽm gai sẽ được quấn thành một cuộn tròn ngọt ngào với nhau. Việc này vừa giúp tiết kiệm được diện tích vừa đảm bảo cho quá trình di chuyển dễ dàng và nhanh chóng.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá dây kẽm gai

Giá dây thép kẽm gai sẽ ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau trên thị trường, Hãy cùng xem những yếu tố ảnh hưởng đến giá của dây kẽm gai là gì nhé!

Chủng loại dây kẽm gai

Trên thị trường có rất nhiều chủng loại dây kẽm gai khác nhau, những chủng loại khác nhau đều có thành phần và hàm lượng khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng công trình khác nhau mà sẽ lựa chọn các chủng loại dây kẽm khác nhau. Mỗi một chủng loại khác nhau thì  sẽ giá cả khác nhau, những loại dây kẽm gai có chất lượng thép tốt thì thường có giá cả cao hơn loại dây kẽm gai có chất lượng thấp.

Số lượng mua dây kẽm gai

Chắc chắn bạn sẽ biết giá khi mua sỉ  và khi mua lẻ sẽ có sự chênh lệch với nhau, tùy thuộc vào số lượng mua của bạn như thế nào mà giá cả cũng sẽ khác nhau. Nếu bạn mua dây kẽm với số lượng ít thì hãy thử liên hệ với bạn bè và người thân xem họ có nhu cầu hay không để cùng mua một lần, mua càng nhiều thì giá sẽ càng được ưu đãi hơn.

Mua dây kẽm gai ở đâu?

Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị cung cấp dây kẽm gai chất lượng và uy tín thì bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi hiện nay là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng dây kẽm gai chất lượng trên thị trường. Những sản phẩm kẽm gai của chúng tôi đều được nhập trực tiếp từ đơn vị sản xuất là Tập đoàn Hòa Phát. Ngoài cung cấp các sản phẩm dây thép kẽm gai thì chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như lưới kẽm gai chất lượng.

Chúng tôi giới thiệu cho bạn về dây kẽm gai và những yếu tố ảnh hưởng đến giá dây kẽm gai trên thị trường hiện nay, mong rằng với những chia sẻ của mình sẽ giúp ích được nhiều cho bạn.

Đang tải bình luận,....