Lưới rào bảo vệ - HM08
Lưới rào bảo vệ - HM13
Lưới rào bảo vệ - HM02
Lưới rào ô vuông - HM16
Lưới rào bảo vệ - HM15

Lưới rào bảo vệ, hàng rào bảo vệ, lưới rào mạ kẽm

Lưới rào bảo vệ 1

Lưới rào bảo vệ được sử dụng rất rộng rãi trong các khu công nghiệp, nhà máy, kho hàng, sân bóng, hành lang đường... với chiều cao tương đối lớn. Hàng rào bảo vệ là sản phẩm được cấu thành từ những dây thép mạ kẽm có đường kính 3.0mm – 4.5mm, chống oxy hóa cao, ít bị biến dạng khi có ngoại lực tác động.
 
Lưới rào bảo vệ

Những sản phẩm lưới rào bảo vệ mạ kẽm sau khi hoàn thiện sẽ được mạ điện, mạ nhựa, hoặc phun nhựa mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Lưới rào bảo vệ có khả năng chống ăn mòn cao, bền đẹp với thời gian nên đã và đang được rất nhiều Quý khách hàng lựa chọn sử dụng thay cho các loại hàng rào bảo vệ truyền thống trước kia.
 
Lưới rào bảo vệ

Cột thép của lưới rào bảo vệ được thiết kế từ thép xẻ băng, được mạ kẽm, nhúng nóng, mạ nhựa hoặc phủ sơn tĩnh điện, ... với độ bám dính cao, giúp cột có khả năng chống ăn mòn tuyệt đối. Chính vì vậy mà những cột này cũng có tuổi thọ rất cao.
Lưới rào bảo vệ 2 

Lưới rào bảo vệ 3

Ưu điểm của lưới rào bảo vệ: 


- Lưới rào bảo vệ có tính linh hoạt cao trong quá trình sản xuất, có thể tùy thuộc vào diện tích sử dụng của khách hàng mà nhà sản xuất sẽ đưa ra những kích thước sử dụng phù hợp nhất.

- Lưới rào bảo vệ vận chuyển, lắp đặt và thi công rất dễ dàng, có rất nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng của mình.
 
Lưới rào bảo vệ 4
Lưới rào bảo vệ 5

Lưới rào bảo vệ 6

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng , vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty SX TM DV Inox Hòa Phát
VP:  471/9/1 Phạm Văn Bạch,Phường 15,Q.Tân Bình, Tp.HCM
Xưởng sản xuất : Ấp Phú Trung, Xã Phú Hòa Động, Củ Chi, Tp.HCM
Điện thoại: 0933.04.88.39 - 0944.08.39.68