Lưới rọ đá-HM08
Lưới rọ đá-HM07
Lưới rọ đá - HM01
Lưới rọ đá - HM02
Lưới rọ đá - HM03

Lưới rọ đá mạ kẽm bọc nhựa PVC

Lưới rọ đá hay còn gọi là rọ đựng đá là 1 trong những vật dụng được sử dụng rất rộng rãi trong ngành công nghiệp thủy lợi như: bảo vệ bờ kè, chống sói mòn, sạt lở ở bờ sông, suối, ... hoặc những nơi có dòng nước mạnh chảy qua.
 
Lưới rọ đá là loại lưới được sản xuất từ những sợi thép mạ kẽm, trong quá trình sản xuất chúng tạo thành những tấm lưới với ô lưới hình lục giác, hai vòng xoắn giúp tạo lực đều lên các mắt lưới, đây là 1 trong những điểm đặc trưng của lưới rọ đá, giúp lưới rọ đá bọc kẽm có khả năng chịu lực tốt, không bị biến dạng trước tác động của môi trường xung quanh.


Với những nơi có địa hình cần khả năng chống chọi cao ở môi trường như kè biển thì loại lưới rọ đá được qua một quy trình sản xuất đặc biết, sợi thép trước khi đưa vào máy để đan thành lưới sẽ được đun nóng, đi qua hạt nhựa PVC giúp tạo thành lớp vỏ chắc chắn bao phủ bên ngoài cho sợi thép. Rọ thép mạ kẽm được cấu tạo từ những sợi thép mạ kẽm phủ nhựa PVC và còn được gọi với tên khác là rọ đá mạ kẽm bọc nhựa PVC hoặc rọ đá bọc nhựa PVC. Ngoài ra có 1 số công trình đặc biệt, nhựa PVC dùng để bọc sợi thép phải có tính năng kháng được tia UV.
 
Rọ đá đang được xem là một trong những vật liệu tốt nhất trong quá trình kè đê. Vì khi xếp đá vào rọ sẽ tạo ra các khe hở, những rãnh giúp cho quá trình thoát nước được diễn ra nhanh hơn, đặc biệt nó giúp phân tán lực khi có các con sóng đánh vào bờ.
 
Lưới rọ đá 1

Ứng dụng của lưới rọ đá bọc nhựa PVC

  • Lưới rọ đá bọc nhựa PVC được sử dụng rộng rãi trong các công trình thủy lợi, kè đê, chống sói mòn,...
  • Công trình lát mái, đáy kênh
  • Công trình chắn đất, chống sạt lở
  • Ngoài ra lưới rọ đá mạ kẽm còn được sử dụng trong quá trình xây dựng các loại đập tràn.
 
 Lưới rọ đá 2

Đặc tính nổi bật của lưới rọ đá mạ kẽm:

  • Sợi thép trước khi đưa vào sản xuất thành lưới rọ đá sẽ lấy mẫu đi xét nghiệm cường độ chịu lực theo đúng tiêu chuẩn cho phép.
  • Sợi thép mạ kẽm được nhúng nóng trước khi mạ kẽm, đảm bảo kẽm sẽ thẩm thấu sâu vào bên trong làm tăng khả năng chống chịu của rọ đá cùng với điều kiện môi trường khắc nghiệt.
  • Lõi thép cấu tạo nên rọ đá có đường kính từ 2.2 mm, 2.4 mm & 2.7 mm tùy theo từng loại công trình khác nhau, phụ thuộc vào lựa chọn của người sử dụng.
  • Mắt lưới rọ đá có nhiều kích thước khác nhau như: P6 (60 x 80 mm), P8 (80 x 100 mm) và P10 (100 x 120 mm).
  • Đối với lưới rọ đá lớn hay còn gọi là thảm đá, ngoài vách ngăn chính bên ngoài sẽ có vách ngăn bên trong tạo thành những ngăn nhỏ, tăng khả năng chịu lực cho rọ đá.
 
Lưới rọ đá
Rọ đá lớn còn có tên gọi khác là thảm đá

 

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng , vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty SX TM DV Inox Hòa Phát
VP:  471/9/1 Phạm Văn Bạch,Phường 15,Q.Tân Bình, Tp.HCM
Xưởng sản xuất : Ấp Phú Trung, Xã Phú Hòa Động, Củ Chi, Tp.HCM
Điện thoại: 0933.04.88.39 - 0944.08.39.68