Đặc điểm của loại lưới inox 316 – HM02:

  • Lưới dệt thành các cuộn dài với các mặt lưới đều, đẹp.
  • Các sợi inox được dệt xen kẽ, chắc chắn với nhau, các mặt lưới có thể là hình vuông hoặc hình chữ nhật với kích thước khoảng 10 mm.
  • Các sợi inox mảnh, đường kính từ 0,5 mm đến 1mm, lưới sau khi được dệt thành có độ bền, lại dẻo dai dễ uốn và gia công khi sử dụng để làm một số sản phẩm khác.
  • Ngoài ra, tùy vào nhu cầu của người sử dụng có thể đặt làm lưới theo kích thước sợi inox, mắt lưới để đảm bảo chất lượng lưới tốt, đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng.

Ứng dụng của lưới inox 316 – HM02 trong việc sản xuất cửa lưới chống muỗi

 
Lưới inox được nhiều đơn vị sử dụng để làm cửa lưới chống muôi, bởi độ bền đẹp và chắc chắn.
Lưới inox 316 – HM02 có các mặt lưới nhỏ, nên muỗi và một số loại côn trùng nhỏ không thể bay qua được. Vậy nên cửa lưới với lưới chống muỗi là loại lưới HM02 được rất nhiều gia đình tin dùng. Trở thành tấm là chắn muỗi và cũng là sản phẩm bảo vệ gia đình bạn khỏi những căn bệnh nguy hiểm từ muỗi.
Ngoài ra với mật độ mắt lưới dày, kích thước mắt lưới nhỏ, nên lưới inox 316 – HM02 còn có thể ngăn bụi, đem lại không gian thoáng mát, trong lành cho cả gia đình bạn.
Cùng với tính thẩm mĩ và khả năng vượt trội của loại inox 316 nên lưới inox HM02 còn được ứng dụng để làm nhiều sản phẩm cũng như trong nhiều ngành khác.